Ban Chủ nhiệm Đoàn chúc Tết 1 số tổ chức hành nghề luật sư

06/28/2017 15:40:53 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

8:59 SA - 25/02/2017

 Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu, ngày 15/02/2017, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội do luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội và Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy Đoàn luật sư Hà Nội dẫn đầu Đoàn đến thăm hỏi và chúc mừng năm mới một số tổ chức hành nghề luật sư tại Hà Nội.

 

chuc tet Vilaf

Ban Chủ nhiệm Đoàn đến thăm và chúc tết Công ty Luật Vilaf Hồng Đức

 

Ban chủ nhiệm Đoàn ghé thăm Công ty Luật Vilaf Hồng Đức – một hãng luật hàng đầu Việt Nam và mang tầm quốc tế về các dịch vụ pháp lý. Đây là hãng luật nhiều năm liền được nhận những giải thưởng quốc tế lớn về chất lượng dịch vụ và tầm cỡ các vụ việc cung cấp. Tại buổi thăm hỏi, đại diện Đoàn luật sư và đại diện Công ty đã chia sẻ về công việc và quá trình hành nghề trên thị trường pháp lý quốc tế. Theo đó, Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể Công ty luật Vilaf Hồng Đức, chúc công ty ngày càng nhiều hoạt động tốt nhằm nâng tầm chất lượng và gia tăng uy tín của luật sư  Hà Nội đối với cả nước nói riêng, và của Luật sư Việt Nam trên trường quốc tế nói chung.

 

CT MTM

Ban Chủ nhiệm Đoàn đến thăm và chúc tết Văn phòng luật sư Mặt trời mới

 

Tiếp đến, Ban chủ nhiệm đoàn ghé thăm Văn phòng luật sư Mặt trời Mới – một văn phòng luật sư với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn đầu tư, đặc biệt là tư vấn cho khối khách hàng nói tiếng Hoa tại Việt Nam. Buổi gặp diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, thể hiện sự gắn bó, tin tưởng giữa các bên.

 

CT Tg anh tu

Ban Chủ nhiệm Đoàn đến thăm và chúc tết Văn phòng luật sư Trương Anh Tú

 

Ban Chủ nhiệm đến thăm Văn phòng Luật sư Trương Anh Tú – văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Trong buổi gặp mặt, Luật sư Trương Anh Tú báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm qua và chia sẻ những định hướng phát triển trong năm tới. Luật sư Trương Anh Tú thay mặt tập thể các Luật sư đã gửi lời cảm ơn những tình cảm quý báu cũng như sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm dành cho văn phòng.

 

Ct vietkim

Ban Chủ nhiệm Đoàn đến thăm và chúc tết Công ty luật Việt Kim

 

Lãnh đạo Đoàn cũng đến thăm Công ty Luật Việt Kim là một Công ty luật khá trẻ tại Hà Nội. Mặc dù Việt Kim mới chính thức bước sang năm thứ 4 kể từ khi thành lập, nhưng đã có những bước tiến đáng kể tạo nên uy tín, thương hiệu riêng cho Công ty Việt Kim nói riêng và cho giới Luật sư của Hà Nội nói chung. Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh cũng gửi lời cảm ơn đến Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội đã quan tâm giúp đỡác doanh nghiệp, người dân trong xã hội cùng thành công trong năm 2017 này.

Qua đó, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn, Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã gửi lời chúc mừng cho sự phát triển nhanh chóng của Công ty, đồng thời chúc công ty ngày càng có nhiều hoạt động hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động hành nghề, hợp tác quốc tế cũng như các hoạt động mang tính xã hội cộng đồng hết sức ý nghĩa mà các Văn phòng, các Công ty Luật đã và đang thực hiện./.

Theo luatsuhanoi.vn

 
Các tin khác:
Thông báo v/v chuyển trụ sở làm việc
CÔNG BỐ ÁN LỆ
Giọt nước mắt của người bị kê biên “oan”
Nhận tiền đương sự: Thư ký tòa “dính chấu”, thẩm phán vô can
Chống bức cung, nhục hình: Từ đề xuất đến quy định chính thức