BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE - NHỮNG LƯU Ý

09/20/2021 12:12:44 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

 

🔥Trong thời đại công nghệ 4.0, các doanh nghiệp bất động sản lần lượt tung ra nhiều ứng dụng, nền tảng để phục vụ nhu cầu giao dịch online cho khách hàng. Bất động sản onilne sẽ là sân chơi và cuộc đua giữa các doanh nghiệp, là nơi để các doanh nghiệp chứng minh giá trị thật của mình. Nếu doanh nghiệp nào uy tín, làm đúng thì sẽ chiếm được thị trường và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

🍀Trao đổi với báo Kinh tế môi trường, luật sư Trương Anh Tú - Chủ tịch TAT Law Firm cho biết:

👉Không thể phủ nhận giá trị mà bất động sản (BĐS) online mang lại. Nhưng để cho loại hình này hoạt động bền vững, phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam thì điều cần nhất là hệ thống pháp lý chặt chẽ, đơn vị quản lý làm việc nghiêm túc.

👉Thực tế cho thấy có rất nhiều dự án bị khách hàng tố cáo là dự án "ma", chủ đầu tư chiếm dụng vốn, thậm chí là lừa đảo chiếm đoạt sản của người mua…, có những dự án bị truy tố trách nhiệm hình sự với số lượng người bị hại (khách hàng) lên tới hơn 4.000 người. Giao dịch BĐS online sẽ đưa các rủi ro này đến với các nhà đầu tư với tỉ lệ cao hơn.

👉Do đó về mặt quản lý nhà nước, cần xem xét và hoàn thiện một số quy định pháp luật liên quan để hạn chế rủi ro, cũng như tạo ra thị trường pháp lý rõ ràng cho kênh mua - bán BĐS online trong thời điểm hiện tại, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng trong tương lai cũng như giúp cho hoạt động quản lý nhà nước được tốt hơn.

🌺Vì vậy, việc tư vấn, hỏi ý kiến chuyên gia, luật sư trước khi giao dịch là vô cùng cần thiết.

__________________________

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TAT LAW FIRM

🏠 Tại Hà Nội: Số 1 Phố Nam Đồng, Đống Đa.

TPHCM: Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

🌐 Web: https://tatlawfirm.com/

☎️ Hotline tư vấn:

0848.009.668 (Hà Nội), 0888009668 (TP.HCM)

✉️Email: truonganhtulawfirm@gmail.com