CẦN LÀM GÌ NGAY KHI VƯỚNG LAO LÝ?

09/30/2022 15:16:50 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

🔥🔥Hầu hết người dân khi bị vướng vào vòng lao lý đều không nắm rõ các quy định pháp luật, thiếu kiến thức nên không thể bảo vệ bản thân khi bị khởi tố, truy tố. Hệ quả là gây ra nhiều bất lợi cho bản thân, làm cho vụ việc trở nên nghiêm trọng và phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, sự có mặt của Luật sư là vô cùng cần thiết. Những lợi ích khi mời luật sư bào chữa ngay từ ban đầu gồm:

👉 Luật sư sẽ giải thích rõ quy định pháp luật và hướng dẫn bị cáo nên làm gì để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của chính mình trong các buổi lấy lời khai, buổi hỏi cung; đồng hành cùng bị can trong các buổi làm việc với cơ quan điều tra, viện kiểm sát.

👉Sự có mặt của Luật sư Bào chữa cũng giúp trấn an tinh thần, góp phần giúp bị can/bị cáo khai chính xác, khách quan.

👉 Tránh bị hình sự hóa trong quan hệ dân sự trong quá trình điều tra, giảm thiểu các yếu tố bất lợi cho bản thân.

+ Giai đoạn tạm giam để điều tra: Luật sư sẽ tiếp xúc trực tiếp với bị can/thân chủ hỏi cung, đối chất, đề xuất, kiến nghị tới cơ quan tiến hành tố tụng, yêu cầu họ thực hiện đúng quy định pháp luật để bảo cho thân chủ. Đồng hành với thân chủ trong các buổi lấy lời khai, hỏi cung...

+ Tham gia bảo vệ (bào chữa) cho thân chủ tại những phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm hoặc tái thẩm. Giúp phiên tòa có cái nhìn khách quan hơn về động cơ, hoàn cảnh của thân chủ.

+ Luật sư bào chữa là người am hiểu pháp luật, vận dụng những kỹ năng của một người luật sư; linh hoạt, mềm dẻo trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra; cơ quan tiến hành tố tụng, tranh tụng giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ của mình.

+ Luật sư hình sự sẽ là người tư vấn đưa ra những giải pháp tốt nhất; đảm bảo đúng quy định pháp luật cho thân chủ của mình.

____________________________

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TAT LAW FIRM

🏠 Tại Hà Nội: Số 1 Phố Nam Đồng, Đống Đa.

TPHCM: Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

🌐 Web: https://tatlawfirm.com/

☎️ Hotline tư vấn:

0848.009.668 (Hà Nội), 0888009668 (TP.HCM)

✉️Email: truonganhtulawfirm@gmail.com