LIVESTREAM CÁC GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ CÓ BỊ XỬ PHẠT KHÔNG

09/24/2021 14:58:00 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

 

🔥🔥Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, không hiếm các trường hợp một khán giả “cao hứng” livestream các trận bóng đá đang phát trên các kênh truyền hình lên các trang mạng xã hội. Việc làm này có thể là chủ đích nhằm câu like, câu view, cũng có thể là do yêu thích bóng đá nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ phải đối mặt với những hậu quả nhất định.

🍀Việc Livestream các giải đấu bản quyền là hành vi vi phạm bản quyền. Tùy theo mức độ vi phạm, các đơn vị, cá nhân vi phạm bản quyền có bị xử phạt như sau:

👉Xử phạt vi phạm hành chính: phạt tiền từ 15 triệu đến 35 triệu đồng.

👉Truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan với mức phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng hoặc bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm, thậm chí còn bị phạt tù lên tới 03 năm.

👉Ngoài ra trong một số trường hợp còn phải bồi thường thiệt hại và bị áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả như dỡ bỏ bản sao chương trình phát sóng, hoàn trả cho chủ sở hữu quyền lợi vật chất thu được từ việc thực hiện hành vi vi phạm.

🍁Những người yêu bóng đá cần nâng cao ý thức về vấn đề xem có trách nhiệm để tuân thủ pháp luật. Không nên vì một phút không hiểu biết mà dính vào vòng lao lý!!

https://giadinh.net.vn/.../xu-ly-hinh-su-vi-pham-ban...

__________________________

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TAT LAW FIRM

🏠 Tại Hà Nội: Số 1 Phố Nam Đồng, Đống Đa.

TPHCM: Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

🌐 Web: https://tatlawfirm.com/

☎️ Hotline tư vấn:

0848.009.668 (Hà Nội), 0888009668 (TP.HCM)

✉️Email: truonganhtulawfirm@gmail.com