Công ty Luật TAT Law Firm khai trương văn phòng tại Nha Trang

03/19/2024 15:50:58 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

Công ty Luật TAT Law Firm đã khai trương chi nhánh tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 15 năm hình thành và phát triển, hiện TAT Law Firm khẳng định vị thế là công ty luật uy tín, chi nhánh phủ khắp 3 miền đất nước.

Ngày 18/3, Công ty luật TNHH Trương Anh Tú (TAT Law Firm) đã khai trương Chi nhánh tại TP Nha Trang (địa chỉ tầng 1-2 chung cư CT3, khu đô thị Điềm Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa). Lễ khai trương có sự tham dự của lãnh đạo, đại diện Sở, ban ngành địa phương, các nhà báo, luật sư đồng nghiệp và đông đảo đối tác, khách hàng của TAT Law Firm.

Cong ty Luat TAT Law Firm khai truong van phong tai Nha Trang

Đông đảo lãnh đạo, đại diện Sở, ban ngành địa phương, các nhà báo, luật sư đồng nghiệp và đông đảo đối tác, khách hàng đến chúc mừng lễ khai trương chinh nhanh  TAT Law Firm tại Khánh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, Luật sư Trương Anh Tú – Chủ tịch TAT Law Firm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị khách mời đã dành thời gian quý báu để tham dự buổi lễ Luật sư Trương Anh Tú nói: “Như chúng ta đã biết, miền Trung nói chung và Khánh Hoà nói riêng, có vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông hiện đại, là trung tâm kết nối quan trọng trong hệ thống giao thông quốc gia. Với sự đa dạng trong nền kinh tế về công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp, thủy sản, cùng với sự đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, Khánh Hoà đang trở thành một điểm đến hấp dẫn về phát triển bền vững”.

Cong ty Luat TAT Law Firm khai truong van phong tai Nha Trang-Hinh-2

Luật sư Trương Anh Tú cùng cộng sự bật rượu Champagne chúc mừng lễ khai trương.

Chủ tịch TAT Law Firm khẳng định, sau 15 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, TAT Law Firm đã trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy của những tổ chức, cá nhân trên phạm vi cả nước. Chi nhánh mới tại Khánh Hoà không chỉ là bước mở rộng, mà còn là cam kết của chúng tôi đối với cộng đồng doanh nghiệp và người dân nơi đây. Chủ tịch TAT Law Firm gửi lời chúc mừng đến Giám đốc chi nhánh, Luật sư Nguyễn Thị Mai, cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên và nhắn nhủ“Tôi mong rằng, mọi người sẽ nỗ lực hết mình, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và mang đến những giải pháp pháp lý chất lượng cao nhất để chi nhánh ngày càng phát triển”.

Cong ty Luat TAT Law Firm khai truong van phong tai Nha Trang-Hinh-3Luật sư Trương Anh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho Luật sư Nguyễn Thị Mai- Giám đốc Chi nhánh tại Khánh Hoà.

Luật sư Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Chi nhánh tại Khánh Hoà bày tỏ sự biết ơn, đồng thời bày tỏ sự lạc quan về việc phát triển của Chi nhánh mới. “Tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm, yêu thương của Lãnh đạo công ty đã trao cho tôi nhiệm vụ đáng quý này.

Cong ty Luat TAT Law Firm khai truong van phong tai Nha Trang-Hinh-4

Luật sư Nguyễn Thị Mai - Giám đốc Chi nhánh tại Khánh Hoà phát biểu tại buổi lễ khai trương. 

"Trước trọng trách vinh dự này, tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao; giữ gìn danh dự, uy tín của công ty; tuân thủ theo Hiến pháp, pháp luật, bộ quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam và Nội quy, Quy chế của Công ty. Xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo công ty dành cho tôi. Thông qua buổi lễ này, tôi cũng mong nhận được nhiều sự kết nối từ Quý vị đến các đối tác, khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Hy vọng, trong tương lai, Quý vị sẽ trở thành những vị khách quý đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đi đến thành công và phát triển” – Luật sư Nguyễn Thị Mai phát biểu. 

Theo Tri Thức & Cuộc Sống

( - PV Gia Đạt)

Link: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/cong-ty-luat-tat-law-firm-khai-truong-van-phong-tai-nha-trang-1969253.html?fbclid=IwAR0v5K5R7DxVcATQSncsOxB7hoK_B_rEbJUvLJNq0MPKpNTqNbe4jy7T5bA