MÁCH NHỎ BÀ CON: TRÁNH XA ĐA CẤP

10/18/2021 10:37:18 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

 

🔥🔥Trong chương trình tư vấn miễn phí cho bà con nhân ngày Luật sư Việt Nam, hôm qua chúng tôi đã tiếp một vị khách, cô là cán bộ về hưu, có thời gian và một chút tiền nhàn dỗi, đã chót ném hết vào một công ty đa cấp mà không hay, thậm chí thấy phù hợp với những tiêu chí của người về hưu nên đã mời thêm những người bạn của mình cùng tham gia….hậu quả thì bà con biết rồi đấy.

❓❓Vấn nạn này đã được cảnh báo từ nhiều năm nay, chúng tôi đã tư vấn và phát biểu rất nhiều về tình trạng lừa đảo này nhưng như những thứ vi khuẩn gây hại, đa cấp lừa đảo luôn có sự biến đổi một cách hoàn hảo để đánh lừa người bị hại hệt như Bạch Cốt Tinh lừa Đường Tăng vậy. Về bản chất, thủ đoạn thì cũ nhưng nạn nhân thì luôn luôn mới. Lừa đảo bán hàng đa cấp hiện nay không nhận mình là đa cấp, chúng lừa phỉnh người dân rằng đây là loại hình “Kinh doanh tài chính”, “Cơ hội đầu tư”, “Cơ hội làm giàu”…dựa trên những học thuyết kinh doanh có thật nhưng mơ hồ với phần lớn sự hiểu biết của chúng ta…

🍀Nay một lần nữa xin mách nhỏ bà con về những đặc điểm của bọn lừa đảo đa cấp, điển hình là đa cấp tiền ảo như sau:

👉 Cảnh giác với những lời mời chào về công việc nhàn hạ, lương cao, lợi nhuận lớn như: ngồi ở nhà cũng có tiền, bỏ ra 1 đồng thu về 10 đồng, không cần kiến thức tài chính chỉ cần ngồi nhà bấm điện thoại.

👉 Không tham gia bất kì hệ thống mà bắt buộc phải đóng tiền vào mới là thành viên dưới bất kì hình thức nào hay tham gia vào mô hình ủy thác cho các chuyên gia để họ đầu tư bách phát bách trúng, bao lỗ.

👉 Không tham gia “hội thảo” hay đến các trung tâm kĩ năng sống vu vơ, mơ hồ..

👉 Gặp những “tiền nhân là những siêu nhân” tại hội thảo hay những “chủ tịch”, “thủ lĩnh” tài chính tự phong.

👉 Khi trót đến các trung tâm này phải tuyệt đối cảnh giác, không nên kí vào các hợp đồng và nộp tiền vì không thể lấy lại…

👉 Sau khi tham gia “hội thảo” mà bạn nghĩ rằng bạn là siêu nhân, bạn đang hiểu và hành động những thứ mà thiên hạ không ai biết, không đủ “trình” để có thể hiểu được…đích thị là bạn đang bị đa cấp nhồi sọ.

👉 Lợi nhuận không phát sinh từ việc bán hàng mà chủ yếu từ việc tuyển dụng người tham gia;

👉 Khuyến khích, dạy người khác tuyển người bằng việc hứa trả tiền thưởng;

👉 Không quan tâm tới hàng hóa, hàng hóa chỉ để tượng trưng, khó tìm thấy để so sánh trên thị trường lại thường có giá rất cao..

👉Hàng hóa chủ yếu là những loại nửa thuốc nửa thực phẩm, máy móc chăm sóc sức khỏe với những nhãn hàng xa lạ nhưng lại có những tác dụng “siêu nhiên”.

🌺 Cuối cùng, bà con chúng ta cần tham khảo ý kiến của những người thân, chuyên gia…

___________________________

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TAT LAW FIRM

🏠 Tại Hà Nội: Số 1 Phố Nam Đồng, Đống Đa.

TPHCM: Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

🌐 Web: https://tatlawfirm.com/

☎️ Hotline tư vấn:

0848.009.668 (Hà Nội), 0888009668 (TP.HCM)

✉️Email: truonganhtulawfirm@gmail.com