TAT Law Firm đồng hành cùng UEF

07/23/2021 16:59:00 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

 Ngày 17/7/2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác và tọa đàm “Doanh nghiệp đồng hành cùng UEF” với sự tham gia của 24 doanh nghiệp cùng hơn 100 doanh nhân trên nhiều lĩnh vực gắn với hệ thống ngành nghề đào tạo của trường.

Tại buổi lễ ký kết, UEF đã ký hợp tác với Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú (TAT Law Firm) về lĩnh vực Luật. Theo đó nội dung của bản thỏa thuận hợp tác tập trung vào nội TAT Law Firm sẽ đồng hành cùng UEF trong việc: Đào tạo thực tiễn cho sinh viên, tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp; phối hợp với UEF tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên làm việc trong lĩnh vực luật pháp; tham gia đóng góp vào việc xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo cho UEF; cử luật sư, chuyên viên tham gia giảng dạy, thuyết trình hội thảo do UEF tổ chức. Ngoài ra, tùy vào chương trình hoạt động, TAT Law Firm còn tham gia đóng góp vào Qũy hỗ trợ học tập, Qũy học bổng cho các em sinh viên; tài trợ cho các hoạt động cộng đồng của sinh viên UEF.

Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - Phó giám đốc TAT Law Firm tại buổi Lễ ký kết hợp tác với UEF.

Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho UEF và TAT Law Firm, mở ra cho sinh viên có cơ hội có kinh nghiệm thực tiễn, tạo cho sinh viên UEF nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp. Qua đó đảm bảo chất lượng đầu ra của ngành luật được tốt hơn cũng như giúp cho học kỳ thực tập của các bạn trở nên trọn vẹn, tốt đẹp.