TAT Law Firm khai trương Chi nhánh mới tại Khánh Hoà

03/19/2024 15:57:41 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

(LSVN) – Ngày 18/3, tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú (TAT Law Firm) đã khai trương Chi nhánh thứ 2, đánh dấu sự hiện diện của Công ty tại 3 miền đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, Luật sư Trương Anh Tú, Chủ tịch TAT Law Firm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị khách mời đã dành thời gian quý báu tham dự.

Theo Luật sư Trương Anh Tú, miền Trung nói chung và Khánh Hoà nói riêng có vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông hiện đại, là trung tâm kết nối quan trọng trong hệ thống giao thông quốc gia. Với sự đa dạng trong nền kinh tế về công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp, thủy sản, cùng với sự đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, Khánh Hoà đang trở thành một điểm đến hấp dẫn về phát triển bền vững.

 Luật sư Trương Anh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho Luật sư Nguyễn Thị Mai.

Sau 15 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, TAT Law Firm đã trở thành đối tác pháp lý đáng tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân trên phạm vi cả nước. Với việc mở Chi nhánh mới tại Khánh Hoà không chỉ là bước mở rộng, mà còn là cam kết của Công ty đối với cộng đồng doanh nghiệp và người dân.

Tại buổi Lễ, Luật sư Trương Anh Tú gửi lời chúc mừng đến Giám đốc chi nhánh, Luật sư Nguyễn Thị Mai cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên. Tin tưởng rằng, đội ngũ Luật sư của TAT Law Firm sẽ nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, mang đến những giải pháp pháp lý chất lượng để chi nhánh ngày càng phát triển.

Luật sư Nguyễn Thị Mai phát biểu tại buổi Lễ. 

Thay mặt đội ngũ Luật sư, Luật sư Nguyễn Thị Mai, Giám đốc Chi nhánh tại Khánh Hoà bày tỏ sự lạc quan về việc phát triển của Chi nhánh mới.

Trước trọng trách vinh dự này, Luật sư Mai hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành nhiệm vụ được giao; giữ gìn danh dự, uy tín của Công ty; tuân thủ theo Hiến pháp, pháp luật, Bộ Quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam và Nội quy, Quy chế của Công ty, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Công ty.

Luật sư Trương Anh Tú cùng các Luật sư chúc mừng khai trương Chi nhánh tại Khánh Hoà.

Thông qua buổi Lễ này, Luật sư Nguyễn Thị Mai mong nhận được nhiều sự kết nối từ các đối tác, khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên.  

Theo Tạp chí LSVN

Link: https://lsvn.vn/tat-law-firm-khai-truong-chi-nhanh-moi-tai-khanh-hoa-1710745636.html

Gửi bình luận: