ĐI VÀO NGHỀ LUẬT SƯ NHƯ VÀO MA TRẬN

09/29/2022 10:09:32 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

🔥🔥Trong vài năm vừa qua, luật sư Trương Anh Tú - Chủ tịch TAT Law Firm được biết đến rộng rãi như gương mặt sáng thể hiện sự chuyển mình của giới luật sư Việt Nam. Nhiệt huyết, thông minh nhưng cũng đầy ưu tư, luật sư Tú đã và đang cố gắng góp sức, góp công nhỏ bé vào việc xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật.

🌺🌺Chia sẻ về nghề luật sư, Luật sư Tú nói: "Đi vào nghề luật sư như đi vào một ma trận, không có điểm đầu, không có điểm cuối, đâu đâu cũng là đối tác, đâu đâu cũng là đối thủ."

☘☘Phải thú thực, trong nghề luật sư, càng đi lâu, càng đi dài, càng phát hiện ra có rất nhiều niềm vui, bên cạnh đó cũng vô khối nỗi buồn.

🌿🌿Tôi nhớ lời bài hát nào đó, rằng “Đường vào tình yêu có trăm lần vui, có vạn lần sầu”, thì đường vào luật sư cũng có trăm vạn niềm vui, cũng vô khối nỗi buồn.

🎯🎯Nỗi buồn nó đến nhiều khi vô cớ, chẳng hạn như làm bảo vệ chị Nguyễn Thị Hải bị “chồng hờ” đẩy vào lao lý, buồn về đời sống vất vả của một bộ phận người dân, và đỉnh điểm của sự vất vả ấy là không thể cho con đến trường học.

👉👉Hay là trong quá trình bảo vệ người dân, hoặc các cơ quan tổ chức trên tinh thần là thượng tôn pháp luật, đâu đó, ai đó người ta chưa hiểu hết về nghề luật sư, chưa hiểu hết về người luật sư. Họ thường có cái nhìn dò xét, hoài nghi.

🌺Cuộc sống này, trong khi người lái xe taxi chỉ đối phó với những cung đường, người ngư dân chỉ đối phó với con nước, nhưng người luật sư dường như lại phải đối phó với tất cả, dù tưởng như chẳng phải đối phó với ai. Điều rất kỳ lạ!

👉Đi vào nghề nghiệp như đi vào một ma trận, không có điểm đầu, không có điểm cuối, đâu đâu cũng là đối tác, đâu đâu cũng là đối thủ.

🌺Lấy ví dụ, trong vụ việc TAT LAW FIRM do tôi là đại diện đứng ra tố cáo, cảnh báo xã hội về cái gọi là “hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ” của công ty nọ.

📣Tôi xả thân vì người dân, bỏ tiền túi ra làm việc cho người dân. Bên cạnh rất nhiều người, rất nhiều cơ quan tổ chức ủng hộ, đánh giá rất cao, còn vô khối người hết sức hoài nghi, không hiểu luật sư Tú có động cơ gì phía sau. Thậm chí, chúng tôi còn vấp phải những sự cản trở vô hình nào đó.

Nhưng, với người làm luật sư, anh em chúng tôi xác định là đã mang cái nghiệp vào thân, không trách trời gần trời xa, chúng tôi sẵn sàng đối mặt, dù là những khó khăn lớn hơn nằm ẩn khuất đâu đó.

__________________________

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: TAT LAW FIRM

🏠 Tại Hà Nội: Số 1 Phố Nam Đồng, Đống Đa.

TPHCM: Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

🌐 Web: https://tatlawfirm.com/

☎️ Hotline tư vấn:

0848.009.668 (Hà Nội), 0888009668 (TP.HCM)

✉️Email: truonganhtulawfirm@gmail.com

Gửi bình luận: