Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao

02/09/2023 10:05:12 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

Mời bạn đọc gửi câu hỏi, vướng mắc pháp lý về chuyên mục Tư vấn pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao để được các chuyên gia nhiềukinh nghiệm giải đáp tường tận.

Với trang Tuổi Trẻ Sao, bạn đọc sẽ thêm nhiều trải nghiệm thú vị - Ảnh: DUYÊN PHAN

Với đội ngũ các luật sư và chuyên gia pháp lý dày dạn kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực như hôn nhân - gia đình, kinh doanh - thương mại, mua bán đất đai, sở hữu trí tuệ, lao động, hộ tịch, thừa kế..., chuyên mục Tư vấn pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 2.

Luật sư Trương Anh Tú

Luật sư TRƯƠNG ANH TÚ: Đồng hành cùng bạn đọc

Luật sư Trương Anh Tú là thành viên thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội, thành viên Hiệp hội Luật sư châu Á - Thái Bình Dương... Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực quản lý đất đai, thị trường bất động sản.

"Tôi vẫn mong muốn được đồng hành lâu dài cùng báo, giúp làm rõ những vấn đề pháp lý mà bạn đọc Tuổi Trẻ quan tâm, hỗ trợ bạn đọc trong các vướng mắc pháp lý" - luật sư Tú nói với Tuổi Trẻ Sao.

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 3.

Luật sư Trương Nguyễn Công Nhân

Luật sư TRƯƠNG NGUYỄN CÔNG NHÂN: Đi đến cùng sự việc

Luật sư Trương Nguyễn Công Nhân là luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM, luật sư Trung tâm tư vấn pháp luật tại TP.HCM (Trung ương Hội Luật gia Việt Nam).

Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp đất đai, tranh chấp kinh doanh - thương mại và tư vấn hoạt động doanh nghiệp.

Chia sẻ với bạn đọc Tuổi Trẻ Sao, ông nói: "Với phương châm tận tâm, tận tình và trách nhiệm, tôi sẽ tư vấn cho bạn đọc đến cùng mọi sự việc".

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 5.

Luật sư Nguyễn Ngô Quang Nhật

Luật sư NGUYỄN NGÔ QUANG NHẬT: Tận tình phục vụ bạn đọc

Ông hiện là luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM, trọng tài viên và là giám đốc chi nhánh Trung tâm Trọng tài thương mại quốc tế APEC Việt Nam.

Ông có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, doanh nghiệp, tư vấn trước giai đoạn các bên tham gia khởi kiện và giải quyết tranh chấp tại tòa án hoặc trọng tài.

"Khi bắt đầu nghề luật, tôi luôn tâm niệm về ba chữ "Truth - Justice - Conscience", nghĩa là "Sự thật - Chính nghĩa - Lương tâm". Và bản thân luật sư luôn đổi mới để phục vụ khách hàng. Trên tinh thần đó, tôi sẽ luôn tận tình tư vấn và phục vụ bạn đọc Tuổi Trẻ Sao".

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 6.

Luật sư Nguyễn Quốc Cường

Luật sư NGUYỄN QUỐC CƯỜNG: Hiểu luật và làm đúng luật

Là thành viên Đoàn luật sư TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm, ông có kiến thức sâu rộng về pháp lý liên quan đến giải quyết tranh chấp. Ông hiện là giảng viên tại Học viện Tư pháp - phụ trách đào tạo nghiệp vụ thẩm phán, kiểm sát viên, trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương nhân Việt Nam.

"Tôi muốn gửi đến bạn đọc Tuổi Trẻ Sao thông điệp "Pháp luật là cho mọi người, cho tất cả các lĩnh vực, tất cả khía cạnh trong cuộc sống. Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình, tôi sẽ giải quyết vướng mắc của bạn, để mọi người dân đều biết luật, hiểu luật và làm đúng luật" - luật sư Cường nói.

Luật sư tư vấn mọi vấn đề pháp luật trên Tuổi Trẻ Sao - Ảnh 7.

Luật sư NGÔ HUỲNH PHƯƠNG THẢO: Tôi rất vinh hạnh

Trước khi trở thành luật sư, bà Thảo có 6 năm công tác tại Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra - kiểm sát xét xử án kinh tế và chức vụ tại Viện Kiểm sát nhân dân TP.HCM.

Bà hiện giảng dạy tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM, Trường đại học Luật TP.HCM, Học viện Tư pháp. Bà có nhiều năm kinh nghiệm tham gia cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia giải quyết các vụ án lớn về kinh doanh - thương mại, hình sự, kinh tế.

"Là công dân và là luật sư của Đoàn luật sư TP.HCM, từng gắn bó với báo Tuổi Trẻ rất nhiều năm từ thời học sinh sinh viên đến nay, tôi rất vinh hạnh được tư vấn pháp lý cho bạn đọc báo. Tôi sẽ hỗ trợ hết mình và cùng bạn đọc tháo gỡ những vướng mắc pháp lý" - luật sư Thảo khẳng định.

Mời bạn đọc gửi câu hỏi để được luật sư tư vấn

Bạn có vấn đề về hôn nhân gia đình, tài sản, đất đai, bản quyền, hợp đồng kinh tế, thuế... cần được luật sư tư vấn cụ thể, vui lòng gửi câu hỏi (gõ bằng tiếng Việt có dấu, font chữ UNICODE) về Tuổi Trẻ Online qua địa chỉ tuvanphapluat@tuoitre.com.vn.

Báo Tuổi trẻ

- PV Tuyết Mai.

https://tuoitre.vn/luat-su-tu-van-moi-van-de-phap-luat-tren-tuoi-tre-sao-20230201232154787.htm?fbclid=IwAR28LlrT_ZBYmWxGELdFr-Vo7DlTFBg54tpDxU9UKHWB_q7l-2sw1_3VSGE

 

Gửi bình luận: