TAT LAW FIRM KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

09/24/2021 14:55:00 / Đăng bởi Trương Anh Tú / (0) Bình luận

🍀TAT Law Firm (Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú) là một tổ chức hành nghề luật sư, được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 24/9/2009 tại trụ sở chính là Số 1 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Hiện nay, Chi nhánh của TAT Law Firm được đặt tại Phòng 106, Tòa nhà Cityview, 12 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

🌺Sau 12 năm hoạt động, TAT Law Firm không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, chúng tôi có quy mô hoạt động rộng với đội ngũ nhân sự gồm 20 luật sư, chuyên gia, chuyên viên, … trở thành hãng luật có số lượng thành viên lớn hàng đầu Việt Nam.

🌼Với sự hợp tác sâu rộng với các luật sư đồng nghiệp và cơ quan, tổ chức khác như đài truyền hình, các cơ quan báo chí nhằm giải quyết các vụ, việc và thực hiện sứ mệnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật đối với cộng đồng, TAT Law Firm tự hào đã cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp và bảo vệ thành công lợi ích tối đa cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: Doanh nghiệp, tranh chấp thương mại, dự án bất động sản, tranh chấp đất đai, các vụ án hình sự về chức vụ quyền hạn do Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng chỉ đạo, giải quyết tranh chấp tín dụng & xử lý nợ, mua bán nợ, M&A, giải quyết rủi ro gửi tiền vào ngân hàng, tranh chấp hợp đồng…

🌺TAT Law Firm đem đến cho doanh nghiệp và người dân dịch vụ chất lượng, sự tận tâm và chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ luật sư hàng đầu Việt Nam, với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý trúng, đúng mọi tình huống pháp lý đặt ra, đưa ra các giải pháp tuyệt vời nhất cho khách hàng.